REGIS NEWS ประกาศด่วน ! หมวดวิชาศึกษาทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เนื่องจากปัญหาในการสอบปลายภาค รายวิชา GEHU101 ความงดงามของชีวิต ผ่านระบบ SRU e-Exam ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 จึงขอเลื่อนกำหนดการสอบเพื่อไม่ให้กระทบกับการสอบในรายวิชาอื่น โดยมหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการสอบใหม่ให้ทราบโดยเร็วที่สุด และขอให้นักศึกษาติดตามข่าวสาร ประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิด