REGIS NEWS ประกาศจากงานทะเบียน มรส. 3 วันสุดท้าย ของการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายใน วันที่ 18 มี.ค. 67 เท่านั้น

ตั้งแต่ วันที่ 19 มี.ค. 67 เป็นต้นไป นักศึกษาที่ยังไม่ชำระเงินตามระยะเวลาที่กำหนด ให้รักษาสภาพได้กรณีเดียวเท่านั้น