REGIS NEWS เตรียมพบกับการรับสมัครพนักงาน ครั้งสำคัญ ในตำแหน่งพนักงานให้บริการผู้โดยสารภาคพื้น HANDLING ให้แก่สายการบินต่าง ๆ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เชิญชวนนักศึกษาที่กำลังจบการศึกษาภายในปี 2567 ศิษย์เก่า และผู้สนใจทำงาน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เข้าร่วมสมัครและสอบสัมภาษณ์เบื้องต้น

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ หอสมุด ห้อง Traning 1 และ ห้อง Traning 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี