REGIS NEWS สวก. เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการประเมิน ITA 2567 การปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ สู่ความโปร่งใสในยุคดิจิทัล

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำทีมโดย นางอุบลรัตน์ ศิริพันธุ์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร ที่รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการประเมิน ITA 2567 : การปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ สู่ความโปร่งใสในยุคดิจิทัล” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธี และอาจารย์ศุภชัย ดำคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา กล่าวรายงาน วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง 1 ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ วิทยากรโดย คุณภิญโญยศ ม่วงสมมุข และ คุณพงษ์พันธ์ โตสกุลไกร เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ จากสำนักงาน ป.ป.ช. บรรยายเรื่อง แนวทางการประเมิน ITA ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ข้อคำถามแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน #IIT ข้อคำถามแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก #EIT ข้อคำถามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ #OIT แนวทางการดำเนินงานตามประเด็นในข้อคำถามแบบวัด #OIT การจัดเตรียมลิงก์เอกสาร/หลักฐานในระบบ #ITAS จัดโดย งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี