REGIS NEWS นายณรงค์ ด้วงทองกุล นักวิชาการศึกษา เข้าร่วม โครงการ ‘KM-QA” ให้กับบุคลากรผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

นายณรงค์ ด้วงทองกุล นักวิชาการศึกษา เข้าร่วม โครงการ ‘KM-QA” ให้กับบุคลากรผู้รับผิดชอบ งานประกันคุณภาพการศึกษา สังกัด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เมื่อ 18-19 มกราคม 2567 ณ โรงแรมกลางอ่าว ขนอมบีช อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน เปิดโครงการ ซึ่งจัดโดย งานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยากรโดยอาจารย์ศุภชัย ดำคำ ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย คุณชัญญาพัชร์ อำภา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย การบรรยายและกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “เทคนิคการทำงาน QA อย่างมีคุณภาพ” “แนวทางการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้” “บทบาทเจ้าหน้าที่ QA กับการประสาน 10 ทิศ”