REGIS NEWS สวก.ประชุมการจัดทำรายวิชา MOOC หมวดวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 2 ร่วมกับ TCU-Thai MOOC โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย

หมวดวิชาศึกษาทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมกับ ตัวแทนสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมในการผลิตรายวิชา MOOC สำหรับหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 2 ร่วมกับ TCU-Thai MOOC โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย รศ. ดร.อนุชัย ธีระเรืองไชยศรี และ ศ. ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ รองผู้อำนวยการโครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (TCU) และทีมงาน และ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตัวแทนบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุม เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธ.ค. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มรส.