REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ยกทีมต้อนรับ คณะครู และนักเรียน โรงเรียนกระบุรีวิทยา กว่า 200 คน เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษา

งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียน จากโรงเรียนกระบุรีวิทยา กว่า 200 คน นำทีมโดย นายจิรทีปต์ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เพื่อเป็นการเปิดโอกาสทางการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่าย กิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรของงานทะเบียนและประมวลผล ตัวแทนของแต่ละคณะ แนะแนวการศึกษาของแต่ละหลักสูตร พร้อมรับสมัคร และ สอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้อง GA104 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ( อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ) เพื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี