REGIS NEWS สวก.จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาหลักสูตร CWIE สู่มาตรฐานสากล

งานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาหลักสูตร CWIE สู่มาตรฐานสากล เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแนวทาง การจัดการเรียนการสอน การดำเนินการหลักสูตร กระบวนการ ขั้นตอนการ ปรับปรุงหลักสูตรที่ครบระยะเวลา เพื่อรับนักศึกษาในปีการศึกษาถัดไป ให้เป็นหลักสูตร (CWIE ) โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ เมื่อวันอังคารที่ 19 ธ.ค. 66 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มรส. และผ่านระบบออนไลน์