REGIS NEWS สวก.จัดโครงการ พัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดเชิงนวัตกรรมของนักศึกษา

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. 2566 เวลา 09.00 -12.00 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการ พัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดเชิงนวัตกรรมของนักศึกษา ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นผู้บรรยายโครงการ โดยมีคณาจารย์เข้าร่วมประชุมออนไลน์ผ่านระบบ cisco webex ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี