REGIS NEWS ตัวแทน สวก. เข้าร่วมโครงการ พัฒนานักบริหารระดับต้นเพื่อขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล รุ่นที่ 2

เมื่อวันที่ 13-17 พ.ย. 2566 ตัวแทน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมโครงการ พัฒนานักบริหารระดับต้นเพื่อขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล รุ่นที่ 2 ได้แก่ นายนิเวศน์ แซ่โค้ว นางสาวเสาวภา หนูเนตร นางกาญจนา คงนุ้ย และ นางสาวปทิตตา เมฆาสวัสดิ์ เข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมมือกับ ศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์