REGIS NEWS สวก. ร่วมพิธีลงนามคำรับรองการปฎิบัติราชการ ประจำปี 2567 พร้อมรับนโยบาย I-SRU การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการบูรณาการ ผสานองค์ความรู้ สู่การสร้างนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

เมื่อวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมพิธีลงนามคำรับรองการปฎิบัติราชการ ประจำปี 2567 โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ผศ.จุฑารัตน์ เหล่าพราหมณ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และนางอุบลรัตน์ ศิริพันธุ์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ พร้อมรับนโยบาย I-SRU การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการบูรณาการ ผสานองค์ความรู้ สู่การสร้างนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มรส.