REGIS NEWS เมื่อวันที่ 6-7 ก.ค. 2566 สวก.นำทีมคณะ เข้าศึกษาดูงาน ด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

นำทีมโดย อาจารย์บุษยมาศ เหมณี รองผู้อำนวยการสำนัก ส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรฝ่ายงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน พร้อมด้วย ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม 2566 สวก.นำทีมคณะ เข้าศึกษาดูงาน ด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน โดยได้รับการต้อนรับจาก อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ พร้อมด้วยตัวแทนจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าศึกษาดูงานและพูดคุย ระบบศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพด้านสหกิจศึกษาทั้งในประเทศและนานาชาติ และการนำเข้าสู่ CWIE การสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาในต่างประเทศเพื่อการสนับสนุน การเรียนการสอน

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฏาคม 2566 สวก.นำทีมคณะ เข้าศึกษาดูงาน ด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน โดยได้รับการต้อนรับจาก รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา พร้อมด้วย อาจารย์วันฉัตร จารุวรรณโน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และตัวแทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้าศึกษาดูงานและพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน