REGIS NEWS สวก.เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนโครงร่างองค์กร #OP และการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ #PR ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่ เป็นเลิศ #EdPEx รุ่นที่ 12

วันที่ 3 – 4 กรกฎาคม 2566 นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จุฑารัตน์ เหล่าพราหมณ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และคุณอุบลรัตน์ ศิริพันธุ์ หัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ“การเขียนโครงร่างองค์กร #OP และการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ #PR ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ #EdPEx รุ่นที่ 12 จัดโดย งานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี