REGIS NEWS สวก.เดินหน้าขับเคลื่อนการบริหารจัดการหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ระยะที่ 2 พร้อมมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพัฒนาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการระยะที่2 ของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กล่าวรายงาน ภายในกิจกรรมประชุมได้มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ พร้อมถ่ายภาพเพื่อจัดทำทำเนียบวารสาร 50 ปี มรส กับผู้เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม1 ชั้น 4 อาคารหอสมุดเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี