REGIS NEWS มรส. จับมือ รพ.มะเร็งสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เครือข่ายงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับโรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานี โดย แพทย์หญิงนิธิมา ศรีเกตุ ตำแหน่ง รักษาราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานี ในการดำเนินโครงการพัฒนานักศึกษาสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ( Cooperative and Work Integrated Education หรือ CWIE ) โดยพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนในลักษณะร่วมผลิตระหว่างสถาบันอุดมศึกษา กับโรงพยาบาลมะเร็งสุราษฎร์ธานี เพื่อให้บัณฑิตพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานจริง มีสมรรถนะตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน สามารถพัฒนาอาชีพปัจจุบันและเตรียมพร้อมรองรับตำแหน่งงานในอนาคต ดำเนินการโดย ฝ่ายงานสหกิจศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส.