REGIS NEWS รายละเอียดการเก็บข้อมูลแบบสอบถาม

1.โครงการมาตรการการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาครัฐและเอกชน

ผู้ตอบแบบสอบถาม : นิสิตนักศึกษา จำนวนสถาบันอุดมศึกษาละ 3-5 คน

2. โครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิต/ศูนย์เด็กเล็ก/วิทยาลัยชุมชน จำนวนแห่งละ 3-5 คน

ครู/อาจารย์ ในโรงเรียนสาธิต/ศูนย์เด็กเล็ก/วิทยาลัยชุมชน จำนวนแห่งละ 2-3 คน