REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ประชุมยกระดับคุณภาพงาน

เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พ.ค. 2566 เวลา 08.30 น. โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและ เครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ และบุคลากรฝ่ายงานทะเบียน และประมวลผล เข้าร่วมประชุมเพื่อ เตรียมงาน พระรานราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ภาระงานต่าง ๆ และงานรับสมัคร นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า 4 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มรส.