REGIS NEWS ตัวแทน สวก. เข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล รุ่นที่ 1 เมื่อวันที่ 24-28 เมษายน 2566

เมื่อวันที่ 24-28 เมษายน 2566 ตัวแทน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. โดยนางณัฐพร น้อยลัทธี นางสาวยุวลักษณ์ พุทธรักษา และ นางสาววราภรณ์ นุ้ยแดง เข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล รุ่นที่ 1 จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่