REGIS NEWS สวก.จัดโครงการ เสวนา เรื่องการกำหนด (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. . . . .

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 66 เวลา 13.00 – 16.30 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. จัดโครงการ เสวนา เรื่องการกำหนด (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. . . . . โดยมีตัวแทน กรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.บวร ปภัสราทร และ รศ.ดร.พิมพ์ระวี โรจน์รุ่งสัตย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex