REGIS NEWS สวก. เข้าร่วม CWIEDAY 14 วันสหกิจศึกษาสัมพันธ์เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 14

เมื่อวันพุธที่ 19 เม.ย. 2566 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำทีมโดยอาจารย์บุษยมาศ เหมณี รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และตัวแทนบุคลากร คณาจารย์ และนักศึกษาที่เข้าประกวด เข้าร่วม CWIEDAY 14 วันสหกิจศึกษาสัมพันธ์เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 14 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต