REGIS NEWS สวก.จัดประชุม คณะกรรมการบริหารวิชาการ (กบว.) ครั้งที่ 2/2566

วันศุกร์ที่ 17 มี.ค. 66 เวลา 09.30 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม คณะกรรมการบริหารวิชาการ (กบว.) ครั้งที่ 2/2566 โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า และ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตัวแทนคณบดี รองคณบดี ของแต่ละคณะ เข้าร่วมประชุม โดยมีวาระเพื่อพิจารณาดังนี้

1.ขออนุมัติแยกการจัดการเรียนการสอนระหว่างสาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา และ กลุ่มวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา

2.พิจารณาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566

3. ปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)

4. พิจารณา “ร่าง” ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง แนวปฏิบัติการสอบปลายภาคและประเมินผลการเรียน

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี