REGIS NEWS ประกาศจากงานทะเบียน มรส. วันสอบปลายภาค ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2/2565

วันที่ 20 – 24 , 27-31 มีนาคม 2566

นักศึกษาทุกคนต้องแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาทุกคนต้องมีบัตรประจำตัวนักศึกษาในการเข้าสอบทุกครั้ง

ติดต่อทำบัตรนักศึกษาได้ที่ งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี