REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. จับมือ 7 คณะ เดินหน้าขับเคลื่อน นักศึกษาใหม่ ประจำปี 66 ที่จำนวนไม่ถึงเกณฑ์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.พ. 2566 เวลา 11.00 น. งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. จัดประชุมร่วมกับคณะ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ที่จำนวนไม่ถึงเกณฑ์ โดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มอบหมายให้ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มรส.