REGIS NEWS สวก.ดำเนินการพิธีลงนาม MOU ร่วมกับ 50 สถานประกอบการ ในเครือข่ายสหกิจศึกษา

เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ เวลา 13.00 น. โดยผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธาน ร่วมพิธีลงนาม MOU ร่วมกับ 50 สถานประกอบการ ในเครือข่ายสหกิจศึกษา งานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครู สู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” ดำเนินการโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี