REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. จัดทำเกียรติบัตร เชิดชูเกียรตินักศึกษา เสร็จเป็นที่เรียบร้อย พร้อมส่งมอบ วันสถาปนาราชภัฏ 14 ก.พ. นี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 งานทะเบียน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ได้จัดทำเกียรติบัตร เชิดชูเกียรตินักศึกษา เสร็จเป็นที่เรียบร้อย พร้อมส่งมอบ วันสถาปนาราชภัฏ 14 ก.พ. 2566 นี้ โดยแยกรางวัลออกเป็น 2 ประเภท

1. เกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม แยกรายคณะ ตามระดับชั้นปีที่ 1-4

2. เกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่มีกิจกรรมดีเด่น แยกรายคณะ