REGIS NEWS สวก. เตรียมงานพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษา และ MOU เครือข่ายสถานประกอบการสหกิจศึกษา 50 แห่ง ในวันสถาปนาราชภัฏ 14 ก.พ. นี้

เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน และบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมงานพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษา และ MOU เครือข่ายสถานประกอบการสหกิจศึกษา 50 แห่ง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันสถาปนาราชภัฏ 14 ก.พ. 2566 นี้