ประกาศจากฝ่ายงานสหกิจศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์นิเทศการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว