สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน แจ้งขั้นตอนการขอรับเอกสารสำเร็จการศึกษา (Transcript) สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา เดือน เมษายน ประจำปีการศึกษา 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จะดำเนินการจัดส่งทาง E-Mail เท่านั้น ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยมีขั้นตอนดังนี้

1. เข้าบันทึกการขอเอกสารสำเร็จการศึกษาฉบับสำเนา ทางเว็บไซต์

2. รอการดำเนินการ 2 วันทำการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
จะดำเนินการจัดส่งไปยัง e-mail ที่นักศึกษาได้แจ้งไว้ในระบบ

3. จนกว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด -19 จะคลี่คลาย

ทางมหาวิทยาลัยจะประสานแจ้งการรับเอกสารตัวจริงสำหรับนักศึกษาอีกครั้งหนึ่ง

Online document request regis 2564

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว