หลักสูตรเชื่อมโยงระหว่างระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและสถาบันอาชีวศึกษา

สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

สาขาวิชาการบัญชี

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์

สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

สาขาวิชาการจัดการทั่วไป

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

สาขาวิชาการโรงแรม

สาขาวิชาการท่องเที่ยว

สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

สาขาวิชาไฟฟ้า

สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม

สาขาวิชาวิจิตรศิลป์

สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมและแอนิเมชัน

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์

สาขาวิชาดนตรีและเทคโนโลยี

สาขาวิชาถ่ายภาพและมัลติมิเดีย

สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม

สาขาวิชาพืชศาสตร์

สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

สาขาวิชาศิลปหัตถกรรม

สาขาวิชาสัตวศาสตร์

สาขาวิชาเทคโนโลยีเซรามิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว