ประกาศด่วนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อนี้ ดำเนินการ ลงทะเบียนขอรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนหลายสถาบันหรือหลายหลักสูตร ให้ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 16.30 น. เท่านั้น

student_covid_sru

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว