ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เปลี่ยนแปลงห้องเรียน อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ เนื่องจากห้อง 5503 ระบบไฟขัดข้อง ทางมหาวิทยาลัยปิดปรับปรุงชั่วคราว

ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เปลี่ยนแปลงห้องเรียน อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ เนื่องจากห้อง 5503 ระบบไฟขัดข้อง ทางมหาวิทยาลัยปิดปรับปรุงชั่วคราว

room5503