ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาโครงการจัดการศึกษานิติศาสตร์ ภาคบัณฑิต (Executive Law) รุ่นที่ ๑๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน ๒๕๖๒

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

คลิกดาวน์โหลดประกาศมหาวิทยาลัย

Executive Law 11