ประมวลภาพโครงการอบรมแนวทางการปฏิบัติตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ เกี่ยวกับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับคุณวุฒิระดับปริญญาตรี วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม 1 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ดาวน์โหลดไฟล์วิทยากร รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล

DL 2019 Feb

ดาวน์โหลดประกาศคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง แนวทางการปฏิบัติตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ เกี่ยวกับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับคุณวุฒิระดับปริญญาตรี

Digital Competencies for undergraduate qualifications
Digital competencies 21-2-62