เรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วม โครงการอบรมแนวทางการปฏิบัติตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติเกี่ยวกับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับคุณวุฒิระดับปริญญาตรี วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม 1 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

Digital competencies 21-2-62