หน่วยประสานงานสหกิจศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในวันที่ ๑๖ พ.ย. ๒๕๖๑ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการดังนี้

1. เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ที่ได้รับจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
  2. เพื่อให้นักศึกษาสามารถวิเคราะห์ปัญหา สาเหตุและการแสวงหาแนวทางแก้ปัญหาร่วมกับสาขาวิชาได้
  3. เพื่อให้สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้มีแนวทางในการพัฒนากระบวนการและรูปแบบของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อไป

ผู้เข้าร่วมโครงการในวันนี้ได้แก่นักศึกษาที่ออกปฏิบัติงานในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ ดังนี้

1. สาขาฟิสิกส์                                                                           ๑๘ คน
  2. สาขาวิชาเคมี                                                                           ๒ คน
  3. สาขาวิชาบริหารธุรกิจ แขนงวิชาการจัดการทั่วไป              ๒ คน
  4. นักศึกษาชั้นปีที่ 2,3                                                             ๒๗ คน

รวมทั้งสิ้น                                                              ๔๙ คน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว