เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนบรรยาย เรื่อง กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ และขั้นตอนการดำเนินงานสมัครเข้าศึกษาต่อ และ เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาด้วยระบบ TCAS 62 โดย อาจารย์อโศก ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ในโครงการ”ราชภัฏแคมปิ้ง 2019” รุ่นที่ 2