เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนบรรยาย เรื่อง กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ และขั้นตอนการดำเนินงานสมัครเข้าศึกษาต่อ และ เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาด้วยระบบ TCAS 62 โดย ผศ.ดร.กนกกานต์ ฐิติภรณ์พันธ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ในโครงการ Rajabhat Camping 2019

นำเสนอ-tcas62-camping-2019