วันสหกิจศึกษาสัมพันธ์เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ ๑๐ วันศุกร์ที่ ๒๓ มีนาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ฝ่ายงานสหกิจศึกษาร่วมด้วยคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของเครือข่ายภาคใต้ตอนบน จัดโดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ซึ่งมีการประกวดผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของนักศึกษา  จาก 8 สถาบัน

ในการนี้นักศึกษา มรส.คว้า 4 รางวัล ได้แก่

ภาคบรรยาย

1 .ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น  ชื่อเรื่องการลดเวลาสูญเสียในกระบวนการปิดฉลากและการบรรจุหีบห่อ บ.สงขลาแคนนิ่ง จำกัด มหาชน นางสาวสิริกานดา  อินทร์สวน ได้รับรางวัลชมเชย รับทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท ขอขอบคุณนางสาวเมธินี
ศรีกาญจน์ อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ

  1. ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น ชื่อเรื่องคู่มือการจัดซื้อ นางสาวขวัญชนก พลวิชัย และนางสาวนันทิยา เพชรานันท์ ได้รับรางวัลชมเชยรับทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท ขอขอบคุณนางสาวปลื้มใจ ไพจิตร อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ

ภาคโปสเตอร์

  1. โครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น ชื่อเรื่องประชาคมสัตว์ทะเลหน้าดินขนาดใหญ่ และสภาพแวดล้อมบริเวณหาดเลนปากคลองกำพวน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง นางสาวสรินยา สุธาโพชน์และนางสาวเสาวลักษ์ โกเมศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ รับทุนการศึกษา จำนวน 500 บาท ขอขอบคุณ ดร.วัชรี รวยรื่น และดร.พงษ์ศักดิ์ นพรัตน์ อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ
  2. โครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ชื่อเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการพื้นที่ภายในคลังสินค้าโดยใช้แนวคิดเข้าก่อนออกก่อน นายอับดุลฮากีม ย่าหลี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ รับทุนการศึกษา จำนวน ๑,500 บาท ขอขอบคุณนางสาวเมธินี   ศรีกาญจน์ อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ

นอกจากนี้มีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเสนอผลการปฏิบัติงานภาคโปสเตอร์อีกจำนวน ๒ เรื่อง ได้แก่

๑. ชื่อเรื่องแนวทางการพัฒนาการให้บริการขนส่งพัสดุขนาดใหญ่ นายวัฒนะ สุวรรณวงษ์ และนายธวัชชัย ฉวบพรหมอินทร์ ขอขอบคุณนางสาวปลื้มใจ   ไพจิตร อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ

๒.ชื่อเรื่องคู่มือการขอรับสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 8  จังหวัดสุราษฎร์ธานี  นางสาวกาญจน์พิศชา  หนูขุนทอง และนางสาวนุชนาฎ    แก้วกุล         ขอขอบคุณนางสงบ สิงสันจิตรอาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์เทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า